Top Form One Day Tour 2019#11

“Top Form One day Tour#11

“The 11th Ultimate Golf Championship”

จบการแข่งขันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ “Top Form One day Tour" ท็อปฟอร์ม วัน เดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 11“The 11th Ultimate Golf Championship” ชิงเงินรางวัล 400,000 บาท สูงสุดเป็นประวัติการณ์ของการแข่งขันในรูปแบบ One Day Tour ที่ สนามกอล์ฟรอแยลฮิลส์ เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักไปด้วยบรรดานักกอล์ฟชั้นนำของเมืองไทยและนักกอล์ฟสมัครเล่นแห่เข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมากกว่า 200 คน โดยแข่งขันนอกจากจะมีเงินรางวัลให้ชิงชัยสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของการแข่งขันในรูปแบบ One Day Tour ที่ 400,000 บาท (สี่แสนบาทถ้วน) เพื่อมอบเป็นขวัญกำลังใจให้แก่นักกอล์ฟผู้เข้าแข่งขันเป็นกรณีพิเศษ ใน 55 อันดับแล้ว ยังมีรางวัล Hole In One ทุกหลุม เงินสด 10,000 บาท พร้อม Member สนาม รอยัลฮิล กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา มอบให้อีกด้วย โดยผลการแข่งขันในครั้งนี้ ประเภทนักกอล์ฟอาชีพ แชมป์ตกเป็นของ โปรดราก้อน อติรุจ วินัยเจริญชัย ด้วยสกอร์ -6 (29-37 รวม 66) เฉือนชนะเพลย์ออฟ โปรนิก สรชัช หรรษาภิบาล ที่คว้าอันดับ 2 ไปครอง หลังจบากอร์เท่ากัน

 

ส่วนประเภทนักกอล์ฟ สมัครเล่น แชมป์ ได้แก่ ศรุต วงศ์ชัยสิทธิ์ ด้วยสกอร์ -3 (35-34 รวม 69)******** (ตัวแทนรับรางวัล)*********

 

สำหรับพิธีปิดและมอบรางวัลในปีนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณสายน้ำผึ้ง บางขุนเทียน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท ซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วย "โปรเจิ้น" คุณชัชนันญ์ จีระวิวิธพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ร่วมมอบรางวัล

 

คุณสายน้ำผึ้ง บางขุนเทียน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท ซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่าขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศและผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่านในวันนี้นับเป็นอีกครั้งที่การจัดงานประสบความสำเร็จอย่างมากในโอกาสนี้ขอขอบคุณทีมงานทุกคน และผู้สนับสนุนทุกภาคส่วนที่ช่วยอย่างเต็มที่ทั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท ซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ผลไม้อบกรอบและผลไม้แช่แข็ง ตรา Fruit King, บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด(มหาชน), การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ,บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) ,สนามรอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา รวมถึงขอขอบคุณนักกอล์ฟทุกๆ ท่านที่ติดตามร่วมการแข่งขันในรายการนี้มาโดยตลอด 

 

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟ“Top Form One day Tour" ท็อปฟอร์ม วัน เดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 11 ในครั้งนี้มีความพิเศษในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 5 Top Form One day Tour รายการแข่งขันรูปแบบ One Day Tour ซึ่งเป็นที่ยอมรับอันดับหนึ่งของนักกอล์ฟทุกระดับในประเทศไทยขณะนี้ทางผู้จัดได้นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายถวายพระมหาสิริวัฒนา สีลสาโร เจ้าอาวาสวัดดงละคร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและพาณิชยศาสตร์ เป็นทุนก่อสร้าง “อาคารเรียนสิริวัฒนา” ณ วัดดงละคร ต.ดงละคร อ.เมือง จ.นครนายก ซึ่งเป็นวิทยาลัยที่เปิดโอกาสให้แก่เด็กยากจนและขาดโอกาสถ้าการศึกษาได้เล่าเรียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ อีกด้วย โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.topform2014.com